CƠM NIÊU XUÂN PHÁT LỢI – MANG ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM ĐẾN VỚI HẢI PHÒNG

Chúng tôi vô cùng tự hào khi được chia sẻ tới các bạn về dự án xây dựng thương hiệu Cơm Niêu Xuân Phát Lợi. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và công sức, đồng hành cùng chủ đầu tư, để tạo ra một thương hiệu thực sự khác biệt, một thương hiệu sẽ được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

 

1. HÀNH TRÌNH CỦA MỘT ƯỚC MƠ

  • Cơm Niêu Xuân Phát Lợi là kết quả của niềm đam mê sâu sắc đối với ẩm thực Việt Nam truyền thống. 
  • Chúng tôi tin rằng ẩm thực Việt có tiềm năng to lớn để trở thành một thương hiệu toàn cầu, và chúng tôi đã đầu tư vào việc xây dựng một thương hiệu sẽ phản ánh chất lượng, hương vị và sự chân thực của nền ẩm thực này.

 

2. THỰC ĐƠN NHỮNG MÓN MANG ĐẬM NÉT TRUYỀN THỐNG VIỆT  NAM

  • Menu được thiết kế cẩn thận để tôn vinh các món ăn truyền thống của Việt Nam, đồng thời để giới thiệu những sáng tạo mới. 
  • Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu tươi ngon nhất và các phương pháp nấu ăn đích thực để đảm bảo rằng mỗi món ăn đều là một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

3. THIẾT KẾ KHÔNG GIAN XEN LẪN TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠ

  • Chúng tôi cũng chú trọng rất nhiều vào việc tạo ra một không gian ấm cúng và thân thiện, nơi khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng bữa ăn của mình.
  • Với thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc truyền thống Việt Nam, tạo ra một bầu không khí vừa hiện đại vừa ấm áp.

 Chúng tôi tin rằng Cơm Niêu Xuân Phát Lợi sẽ trở thành một điểm đến yêu thích cho những người yêu thích ẩm thực Việt Nam. 

 

Chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm ẩm thực chất lượng cao nhất và cũng rất nóng lòng được chia sẻ tình yêu của mình dành cho nền ẩm thực Việt Nam tới các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *